A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Cụm trường THPT Hà Đông - Hoài Đức tưng bừng "Ngày hội Văn hóa - Thể dục thể thao"

Hòa trong không khí phấn khởi mừng Đảng, mừng Xuân, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thực hiện Kế hoạch số 4833/KHLT-SGDĐT-CĐN ngày 02/11/2018 của Sở Giáo dục Đào tạo và Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội về kế hoạch tổ chức Giải Thể thao cán bộ, giáo viên, nhân viên các đơn vị trực thuộc năm học 2018-2019. Sáng ngày 13 tháng 1 năm 2019, tại nhà thi đấu huyện Hoài Đức đã diễn ra Ngày hội Văn hóa thể thao cụm trường THPT Hà Đông - Hoài Đức.

Đến dự, động viên và chỉ đạo Ngày hội có đồng chí Đỗ Văn Nam - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội cùng các đồng chí Lãnh đạo, Chủ tịch Công đoàn của 9 trường THPT cụm Hà Đông - Hoài Đức.

Đến với Ngày hội Văn hóa thể thao của Cụm còn có hơn 200 vận động viên xuất sắc đại diện cho 9 trường THPT trong cụm cùng đông đảo cổ động viên tham gia. Ngày hội văn hóa thể thao cụm đã thu hút được đông đảo CBGV- NV tham gia với các nội dung thi đấu phong phú: Bóng bàn (đơn Nam trên 40 tuổi, đơn Nam dưới 40 tuổi, đơn Nam dành cho cán bộ quản lý, đôi nam trên 40 tuổi, đôi nam dưới 40 tuổi, đôi nam dành cho cán bộ quản lý trên 40 tuổi, đơn nữ độ tuổi dưới 40). Kéo co (2 nội dung: Nam và Nữ). Hội thi đã tạo không khí thi đua, đoàn kết, phấn khởi và thực sự trở thành ngày Hội lớn của các đơn vị trong Cụm.

Một số hình ảnh kéo co cụm THPT Hà Đông - Hoài Đức

 

 

 

Ngày hội Văn hóa thể thao cụm Hà Đông - Hoài Đức đã thành công tốt đẹp. Với sự hào hứng, quyết tâm của các vận động viên, tinh thần làm việc nghiêm túc, khẩn trương, trách nhiệm, khoa học của Ban Tổ chức, Tổ Trọng tài, sự nhiệt tình cổ vũ của các cổ động viên. Kết quả: Giải Nhất toàn đoàn thuộc về trường THPT Hoài Đức A; Giải Nhì thuộc về trường THPT Vạn Xuân và trường THPT Hoài Đức B, các trường THPT Lê Quý Đôn, THPT Nguyễn Huệ, THPT Trần Hưng Đạo , THPT Quang Trung, THPT Lê Lợi, THPT Bình Minh đều đạt đồng giải Ba.

Đồng chí Đỗ Văn Nam - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội trao giải cho các đơn vị

 

Tổng kết Ngày hội, đại diện Ban chấp hành công đoàn cụm Hà Đông - Hoài Đức đã thay mặt Công đoàn Cụm cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội, cùng các đồng chí lãnh đạo các trường trong cụm, các đồng chí Chủ tịch công đoàn, các CBGV,NV và đặc biệt là tinh thần thể thao của các vận động viên đã tạo cho Ngày hội Văn hóa - Thể thao một không khí thật sôi động và đầy ý nghĩa.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 492
Hôm qua : 2.361
Tháng 11 : 56.730
Tháng trước : 68.133
Năm 2019 : 37.127
Năm trước : 12.387
Tổng số : 505.77