A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày Hội văn hóa thể thao cụm trường THPT Bắc - Nam Từ Liêm

Trong không khí vui tươi phấn khởi chuẩn bị đón tết Nguyên đán Kỷ Hợi, nhằm khuyến khích đông đảo cán bộ, giáo viên, nhân viên trong cụm Bắc - Nam Từ Liêm hăng hái tham gia luyện tập TDTT, tạo môi trường thân thiện; góp phần xây dựng nếp sống vui tươi, lành mạnh trong nhà trường; nâng cao sức khỏe để giảng dạy và công tác tốt. Ngày 26/01/2019 tại trường THPT Thượng Cát - Trường Cụm trưởng quận Bắc - Nam Từ Liêm đã tổ chức ngày hội “Văn hóa thể thao. Đây là một hoạt động quan trọng để tăng cường khối đoàn kết, giao lưu học hỏi, để mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên phát huy khả năng của mình trong lĩnh vực văn hóa, TDTT.

Về dự với ngày hội có đồng chí Đỗ Văn Nam - Phó chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội và các đồng chí là Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường THPT trong cụm Bắc - Nam Từ Liêm.

Đồng chí Đỗ Văn Nam - Phó chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Hà Nội về dự Ngày hội

Mở đầu ngày hội, thầy giáo Dương Văn Nam - Phó Hiệu trưởng trường THPT Thượng Cát - Trường cụm trưởng cụm Bắc - Nam Từ Liêm tuyên bố khai mạc. Trong lời phát biểu của mình, thầy giáo nhấn mạnh: Để chào mừng 89 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và hưởng ứng cuộc vận động “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đồng thời cũng là dịp tạo điều kiện để cán bộ, giáo viên, nhân viên trong cụm gặp gỡ, giao lưu học tập và trao đổi kinh nghiệm, tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau… Công đoàn các nhà trường trong Cụm đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực trong đó có những hoạt động Văn hóa - Thể thao để tạo không khí cho ngày hội này.

Đ/c Dương Văn Nam - Phó Hiệu trưởng trường THPT Thượng Cát phát biểu khai mạc tại Ngày hội

Ngày hội được đón nhận một không khí vui tươi phấn khởi của hơn 400 vận động viên là các thầy cô lãnh đạo, giáo viên và nhân viên đến từ 12 trường: THPT Nguyễn Thị Minh Khai, THPT Xuân Đỉnh, THPT Thượng Cát, THPT Trung Văn, THPT Xuân Phương, THPT Đại Mỗ, THPT Newton, THPT Đoàn Thị Điểm, THPT Nguyễn Huệ, THPT Trần Quốc Tuấn, THPT Xuân Thủy, THPT Tây Đô trong cụm Bắc - Nam Từ Liêm.

Đ/c Đỗ Văn Nam- Phó chủ tịch Công đoàn Ngành trao cờ lưu niệm

Các vận động viên đã tham gia các nội dung: Bóng bàn đơn nam nữ CBQL; Bóng bàn đôi nam nữ CBQL; Bóng bàn đơn nam nữ dành cho CBGV,NV dành cho các lứa tuổi; Bóng bàn đôi nam nữ dành cho CBGV,NV dành cho các lứa tuổi; Kéo co namnữ… Với tinh thần thể thao: đoàn kết, trung thực, thẳng thắn, cao thượng các vận động viên thi đấu hết mình mang thành tích cao về cho đơn vị.

Công tác chuẩn bị của BTC và các vận đông viên

Nội dung thi đấu bóng bàn đôi của cán bộ quản lý

Nội dung thi đấu bóng bàn đơn nam

Nội dung thi đấu kéo co nam

Kết thúc ngày hội, sau phần làm việc nghiêm túc, công bằng của Tổ trọng tài, kết quả được công bố: Giải kéo co nam: Nhất - THPT Newton, Nhì - THPT Thượng Cát; Giải kéo co nữ: Nhất: THPT Trần Quốc Tuấn, Nhì - THPT Thượng Cát; Các giải Nhất bóng bàn được trao cho các trường: THPT Newton, THPT Trần Quốc Tuấn, THPT Trung Văn, THPT Xuân Phương…

 

BTC trao giải Nhất cho các nội dung thi đấu

BTC trao giải Nhì cho các nội dung thi đấu

Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các vận động viên

Cuộc thi kết thúc trong dư âm của tình đoàn kết, trong không khí tưng bừng và hồ hởi của các thầy cô trong cụm. Có thể nói đây là một dịp để mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên trên địa bàn trong cụm có điều kiện, giao lưu, học hỏi, phát huy năng khiếu TDTT. Qua ngày hội “Văn hóa thể thao 2019” chúng tôi tin tưởng rằng trải nghiệm hôm nay chính là những bước đi quan trọng để nâng cao tình đoàn kết của các trường trên địa bàn; đồng thời cũng góp phần phát triển phong trào Văn hóa TDTT của ngành GDĐT tạo Thủ đô.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Thống kê truy cập
Hôm nay : 491
Hôm qua : 2.359
Tháng 06 : 56.493
Tháng trước : 67.907
Năm 2020 : 135.026
Năm trước : 158.220
Tổng số : 457.860